HỒNG SÂM KHÔ HỘP THIẾC 300g – INSAM KoreaRedGinSeng
2.750.000₫ 2.400.000₫
Hồng Sâm Củ Khô Hộp Thiếc Insam Korean Red Ginseng Hàn Quốc 300gr được chế biến từ củ hồng sâm 6 năm tuổi, là một trong những sản phẩm cao cấp của Hàn Quốc, không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, dễ dùng mà nó còn có tác dụng bồi bổ và chăm sóc khỏe rất tốt cho cơ thể.
Khuyến mại - ưu Đãi
- Giao hàng toàn quốc, được kiểm tra và thanh toán khi nhận.
- Giao hàng nội thành Hà Nội trong 2h, các tỉnh khác 2-3 ngày.
- Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 500k (ngoại trừ sản phẩm nước hồng sâm chai và đông trùng hạ thảo chai)
HỒNG SÂM KHÔ HỘP THIẾC – INSAM KoreaRedGinSeng
Xuất xứ: Hàn Quốc
Nhà sản xuất: INSAM KoreaRedGinSeng
Quy cách: Trọng lượng tinh 300 gr (Số củ: 11-20)
Sử dụng Nhân sâm khô Hàn Quốc hiệu quả nhất. Nhân Sâm khô (còn được gọi là hồng sâm) vốn được chứng nhận như một loại thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe. Hồng sâm Hàn Quốc vốn được xem như một “vua” thảo dược của các loại thảo dược, là vị thuốc quý đưng đầu danh sách các vị thảo dược Đông y…
Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ nhân sâm tươi, được nhận bằng sáng chế theo công nghệ Hàn Quốc và cũng là nơi duy nhất trên thế giới có công thức sản xuất hồng sâm bí truyền. Công dụng của hồng sâm đã được nhân lên rất nhiều lần, bởi khi qua hấp sấy, hàm lượng ginsenosides từ nhân sâm (cụ thể là Rg1, Rg3, Rh2, Rb1) đã tăng lên tới 230%. Mặc dù bất kì ai cũng biết sâm khô chính là hồng sâm Hàn Quốc nhưng việc tìm hiểu cách sử dụng sâm khô đơn giản, tiện lợi lại không được chú trọng. Việc sử dụng nhân sâm khô-hồng sâm ảnh hưởng khá lớn đến tác dụng của sản phẩm
* Hướng dẫn cách sử dụng sâm khô Hàn Quốc đơn giản, tiện lợi nhất:
Có 6 cách sử dụng sâm khô Hàn Quốc cơ bản là pha trà uống, sắc uống như thuốc, ngâm mật ong, nấu cháo ăn, ngâm tan, tán bột. Mỗi cách sử dụng lại mang đến sự tiện lợi khác nhau, đảm bảo mục đích sử dụng của người dùng.
– Cách 1: Pha trà uống
Uống trà thường xuyên sẽ giúp cường tráng, giảm suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, giảm trí nhớ, giảm nguy cơ huyết áp thấp, thiểu năng, tuần hoàn não.
– Cách pha trà hồng sâm thứ nhất: Sử dụng hồng sâm nguyên chất
+ Hồng sâm Hàn Quốc thái thành từng lát mỏng, khoảng 1-3g rồi sau đó cho vào ấm đổ nước sôi vào ( nên tráng qua ước đầu).
+ Cách hãm trà hồng sâm tương tự như cách pha trà thông thường.
+ Người dùng có thể hãm lại vài bốn lần để uống, nhưng không nên hãm nhiều nước, sẽ không còn tác dụng.
+ Sau khi uống được vài bốn nước, người dùng có thể lấy bã ra nhai thật kỹ rồi nuốt, ăn như ăn cơm. Dùng cách này rất bồi bổ cho cơ thể. Bổ phế, mát gan, mát thận.
– Cách thứ hai: Sử dụng hồng sâm kết hợp với nấm linh chi
+ Nguyên liệu: 5g hồng sâm kết hợp 10g nấm linh chi thái vụn
+ Cách làm: Rửa sạch nấm linh chi cho hãm cùng với nước sôi, hãm như pha trà và uống luôn trong ngày.
– Cách 2: Sắc uống như thuốc
Cách này rất tốt cho những người có thể suy nhược, gầy gò, ốm yếu, người mất máu do phải phẫu thuật hay lúc lâm nguy. Nhìn chung, cách sử dụng sâm khô này thích hợp với những người bị bệnh nặng, cần phải sử dụng hồng sâm thường xuyên.
– Cách làm thứ nhất: Dùng hồng sâm khô nguyên chất
+ Hồng sâm thái lát, mỗi ngày dùng 5 – 10g, sắc kỹ với nước sôi, pha thêm 20g đường vào.
+ Chia thành nhiều lần uống trong ngày, sau đó ăn cái cái như ăn cơm.
– Cách làm thứ 2: Dùng kết hợp cùng các vị thuốc khác
+ Cách sử dụng sâm khô Hàn Quốc này giúp tăng sức đề kháng, duy trì thể- trí lực, nâng cao hiệu xuất làm việc. giúp hòi phụ cơ thể mệt mỏi, chán ăn, chóng mặt, đua nhức người.
+ Lấy 30g hồng sâm bỏ vào khoảng 1.5 lít nước, một vài lát gừng mỏng cùng 6 quả táo tầu.
+ Sau đó đưa lên bếp sắc như sắc thuốc. Sau khi bảo bảo trong tủ lạnh, lấy ra uống trong vòng 4 lần sau đó ăn cả cái.
– Cách 3: Nấu cháo ăn
Những người ăn cháo thường xuyên sẽ có sức khỏe cường tráng. Tuy nhiên, không nên dùng cho người tuổi cao, già yếu sẽ gây phản ứng ngược. Chỉ ăn cháo hồng sâm vào buổi sớm và chiều.
+ Hồng sâm 3g thái lát, sắc kỹ khoảng 15 phút với nước. Sau đó cho thêm gạo nấu thành cháo để nhừ. Hoặc có thể làm món cháo đường nhân sâm với nguyên lieu bột hồng sâm 3g, gạo tẻ 100g, đường phèn.
+ Vo sạch gạo, trộn với bột hồng sâm, cho vào nồi nhôm hoặc nồi sứ nấu lên. Đun sôi, sau đó chuyển sang nhỏ lửa cho cháo nhừ.
+ Tiếp đến cho đường phèn vào nồi, nấu thành nước đường đặc, đổ từ từ vào nồi cháo chín, khuấy đều cháo lên rồi để một lúc sẽ ăn được.
Chú ý: Trong lúc nấu cháo không nên cho các loại đũa, thìa sắt, nhôm, dễ gây ra các phản ứng hóa học, gây bệnh tật.
– Cách 4: Ngâm mật ong
Hồng sâm ngâm với mật ong đã trở thành món bổ dưỡng hàng đầu cho cơ thể. Hồng sâm có thể ngâm hoặc thái lát tùy sở thích từng người.
+ Ban đầu cắt lát hồng sâm thành từng miếng nhỏ, mỏng, sau đó xếp hồng sâm vào lọ thủy tinh sạch và khô ráo định ngâm. Tiếp đến là đổ mật ong vào bình ngâm, đổ sao cho ngập mật ong, tốt nhất là không nên pha nước.
+ Mật ong ngâm hồng sâm khô sau khi ngâm có thể dùng trực tiếp hoặc chế biến như sinh tố để uống cũng rất bổ.
+ Mật ong ngâm với hồng sâm sẽ giúp bảo quản, đồng thời không cho phép hồng sâm bị biến dạng do độ ẩm trong không khí. Cách sử dụng sâm khô không thích hợp với người bị tiểu đường, nhóm người bệnh này nên dùng hồng sâm ngâm mật ong dưới 10mg/ngày là tốt nhất.
– Cách 5: Sâm tán bột
Cách sử dụng sâm khô tán bột không chỉ giúp bồi bổ cơ thể mà còn giúp điều trị chứng hư khí trong Đông y mà còn giúp cơ thể khỏe khoắn, chống lại cảm giác mệt mỏi, hay vã mồ hôi, thở yếu, chuyển hóa kém.
Hồng sâm khô hoặc sâm nguyên củ sấy khô tán bột thật mịn, mỗi lần dùng khoảng 2g. Có thể dùng bột sâm pha với nước uống nếu người dùng thấy ngấy quá.
– Cách 6: Ngậm tan
Cách dùng hồng sâm này có tác dụng bồi bổ sức khỏe cơ bắp, tăng sức đề kháng, hoàn lực cho cơ thể nhanh hơn. Chống lại bệnh mệt mỏi, kén ăn, phê hư.Hồng sâm hoặc nhân sâm tươi thái thành từng lát mỏng.
+ Mỗi lần ngâm khoảng 5 lát cho đến khi mềm thì uống.
+ Để tránh việc hồng sâm quá dai, cứng khi ăn, người dùng nên hấp lại trước khi cho vào ngâm.
* Bảo quản hồng sâm khô Hàn Quốc
Không giống như nhân sâm tươi nguyên củ, Hồng sâm khô Hàn Quốc được bào chế, triết xuất bởi kỷ thuật chưng cất cách thủy, sau đó đem đi ép khô. Sản phẩm chưa mở hộp có thể bảo quản trên 10 năm. Cần bảo quản tránh xa ánh nắng mặt trời, hay nơi quá ẩm thấp. Nên để trong tủ lạnh là tốt nhất.
* Hồng sâm Hàn Quốc dùng hàng ngày có tốt không?
Vốn dĩ, y học hiện đại đã chứng minh, hồng sâm mang đến hiệu quả tuyệt hảo chẳng kém bất kì vị thuốc nào, đồng thời, sản phẩm này còn được xem như một tinh chất, thực phẩm bổ sung trong chế độ ăn. Do vậy, không cần khi bị bệnh mới được dùng hồng sâm mà ngay cả một người không bị bệnh cũng có thể dùng hồng sâm trong một thời gian ngắn
Nhắc đến những lợi ích của hồng sâm thì không thể kể hết: hỗ trợ ngăn ngừa sự tác động của ung thư, hỗ trợ làm giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ cải thiện rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ kiểm soát huyết áp… Hoặc gần gũi hơn, người ta còn dùng hồng sâm để giúp cân bằng cơ thể, tạo sự khỏe khoắn sau khi làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Vì thế, sẽ thật sai lầm nếu như chỉ nghĩ hồng sâm chỉ dùng khi ốm đau và không cần dùng hàng ngày khi không cần thiết..
* Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lý do bạn nên mua hàng tại SAMSHOPKOREA
- Cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại HDP Shop
- Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng
- Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường
- Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng
- Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.
- SAM SHOP KOREA luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn
- Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại SAM SHOP KOREA
- SAM SHOP KOREA tuyển Đại Lý, CTV bán các sản phẩm với chiết khấu cao. Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết
NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0986 155 585